In stikcer dán ly cốc buffet nhà hàng

 

Danh mục :

 

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

1) In sticker dán ly cốc buffet nhà hàng là gì ?

In tem dán ly đang ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh đồ uống quan tâm. Bởi trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tạo ra sự ấn tượng cho sản phẩm để thu hút là điều cực kỳ cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem dán ly, cốc, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp sau đây.

2) Tại sao cần in sticker dán ly cốc buffet nhà hàng ?

Tem dán ly là ấn phẩm được in  đặc biệt với những hình ảnh, thông tin được thiết kế riêng cho sản phẩm, thương hiệu đó. Tem được thiết kế bề mặt keo phái sau chỉ cần bóc ra là có thể dán lên sản phẩm. Hiện nay hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh đồ uống đều lựa chọn tem dán ly cho mình. Bởi công dụng, vai trò của ấn phẩm này cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể như:

In sticker dán ly cốc buffet nhà hàng Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

3) In sticker dán ly cốc buffet nhà hàng có kích thước như thế nào ?

 

– Kích thước thông dụng: (4 x 4) cm, (5 x 5) cm….

4) Chất liệu

 

– Sticker giấy, nhựa, …

 

5) In 

Chắc chắn, với những chiếc ly nước, cafe, hay cốc trà sữa có dán thêm các tem nhãn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn so với các cốc, ly trơn đơn điệu. Tùy thuộc vào những đối tượng khách hàng mà các tem dán ly sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau, nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng.

Hơn nữa việc có thêm nhãn dãn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Bởi đây là tâm lý chung của người dùng, có thông tin sẽ biết được đồ uống đó ở đâu bán, thuộc thương hiệu nào,..

6) Thành phẩm

 

– Cán màng.

– Bế theo hình.

– Cắt đề mi .

7) Đơn vị sản xuất uy tín

Mỗi tem nhãn ly của các thương hiệu, doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng biệt. Do đó mà khi khách hàng sử dụng chỉ cần nhìn vào là có thể biết được sản phẩm này thuộc thương hiệu nào. Điều này có tầm ảnh hưởng rất tốt đến sự quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường, gián tiếp mở rộng phạm vi khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí. 

Tem dán ly hiện nay không đơn thuần chỉ là đẹp mắt mà còn phải đạt được hiệu quả trong quảng bá sản phẩm. Để làm được điều này, khi in tem dán ly, mọi người cần chú ý một vào vấn đề sau đây. 

Đầu tiên phải chú ý đến màu sắc của tem để tạo được điểm nhấn khi dán lên ly, cốc. Có như vậy mới tạo được sự thu hút đặc biệt đối với khách hàng tiềm năng. Nhất là trong thị trường đồ uống đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

8) ViVu giảm giá 10%

 

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in sticker dán ly cốc cho hồ bơi nhanh nhất cho bạn .

In sticker dán ly cốc cho buffet nhà hàng Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng .

Đánh giá bài viết giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *