In tờ rơi leafleft quảng cáo khu chơi

Danh mục :

 

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

1) In tờ rơi leafleft quảng cáo khu vui chơi là gì ?

Tuy phần thiết kế tờ rơi siêu thị không đòi hỏi những yêu cầu cao và nhiều như các thể loại thiết kế tờ rơi giá rẻ, tờ rơi đẹp, tờ rơi bất động sản, tờ rơi quảng bá sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhưng loại tờ rơi này cũng có những tiêu chuẩn nhất định như hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng, có tính thẩm mỹ cao…. Trong đó, phần nội dung cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu để người xem nắm bắt thông tin ngay lập tức 

2) Tại sao tờ rơi leafleft quảng cáo cho khu vui chơi?

 

Và điều quan trọng nhất là thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật cá tính sản phẩm, đồng thời hình ảnh phải minh hoạ đúng thông tin siêu thị muốn truyền tải đến khách hàng. Chính vì vậy, In ViVu luôn chú trọng và giám sát chặt chẽ từng khâu trong thiết kế tờ rơi siêu thị thương mại.

 

In tờ rơi leafleft quảng cáo khu vui chơi Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

3)Tờ rơi leafleft quảng cáo cho khu vui chơi có kích thước như thế nào ?

 

Với công nghệ máy móc hiện đại cùng với công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt tiên tiến nhất, ViVu đảm bảo quy trình in tờ rơi vừa rõ nét vừa nhanh chóng, có thể in ra 10.000 sản phẩm mà tiền kẽm không thay đổi, giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với những công ty in tờ rơi khác. Bởi lẽ, công nghệ Offset trước đây cho phép cùng một bản kẽm có thể in ra 10 sản phẩm.

 4) Chất liệu

– Giấy couche 80, 100, 150 gsm.

5) In 

 

– In offset .

– In siêu tốc .

– In KTS.

– In trắng đen .

6) Thành phẩm

 

– Cắt thành phẩm .

– Cấn 1 2 3 4 đường .

– Xếp.

7) Đơn vị sản xuất uy tín

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi siêu thị số lượng ít, đơn vị chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đấy có thể sử dụng công nghệ máy in test. Tuy nhiên, giá thành cho in test đắt hơn in Offset nên khách hàng cần thín toán chi phí sao cho hợp lý. 

Khi khách hàng chọn in ViVu là đơn vị thực hiện thiết kế và in tờ rơi siêu thị, khách hàng không cần phải mệt công về phần nội dung, hình ảnh bởi vì ViVu có đội ngũ designer chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế tờ rơi. Hơn nữa, họ là những nhân viên được đào tạo am hiểu lĩnh vực thiết kế cũng như có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Có như vậy, việc in tờ rơi siêu thị mới đạt được chất lượng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của siêu thị đối với ngươi tiêu dùng. 

8) ViVu giảm giá 10%

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in tờ rơi leafleft tờ  rơi cho khu vui chơi nhanh nhất cho bạn .

In tờ rơi leafleft quảng cáo khu vui chơi Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định .

Đánh giá bài viết giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *