In phiếu bảo hành giá rẻ

 

Danh mục :

 

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

– Nhiều loại chất liệu : giấy, giấy nhựa, giấy tyvek, nhựa, vải, cao su, da …

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

1) In phiếu bảo hành giá rẻ là gì ?

 

In phiếu bảo hành như thế nào ?

Phiếu bảo hành sản phẩm là tờ giấy khi thời gian, quy định bảo hành khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành do hãng quy định.

Thời gian bảo hành: Là thời gian hãng sản xuất còn chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết bảo hành đối với sản phẩm BH.

Phiếu bảo hành hợp lệ: Là phiếu bảo hành đo hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không rách rời – chấp vá, mã số sản xuất trên phiếu do hãng in sẵn và phải trùng với mã số sản xuất đóng trên sản phẩm, mã số sản xuất và ngày bán (do nơi bán ghi) không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.

2) Tại sao iphiếu bảo hành giá rẻ ?

Tại sao cần thiết kế và in ấn phiếu bảo hành?

Càng ngày, các doanh nghiệp càng chú trọng hơn vào thiết kế và in phiếu bảo hành cho những sản phẩm của mình nhằm đạt được nhiều lợi ích mà nó đem đến cho người dùng. Đồng thời phiếu bảo hành cũng có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Quản lý, phân biệt hàng hóa

Với logo hình ảnh đại diện thương hiệu, phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp quản lý, nhận định và phân biệt hàng hóa của mình với những đơn vị sản xuất, cung ứng sản phẩm khác.

Kích thích tiêu thụ

Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt đồng nghĩa với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Thực tế, người tiêu dùng thường có thiên hướng lựa chọn sản phẩm có phiếu bảo hành và chế độ bảo hành tốt. Chính vì thế, thiết kế và in phiếu bảo hành đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một công cụ giúp xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng; qua đó, thúc đẩy sự tiêu thụ với sản phẩm vượt trội hẳn so với các sản phẩm không có phiếu bảo hành.

In phiếu bảo hành giả rẻ Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

3) In phiếu bảo hành giá rẻ có kích thước như thế nào ?

 

BẢNG GIÁ IN PHIẾU BẢO HÀNH (GIẤY C200)  IN 2 MẶT:

KÍCH THƯỚC (5.2×9.5) cm (10 X 20)cm A6 A5
500        
1000        
2000        
5000        
10000        

Kích thước phiếu bảo hành

Kích thước phiếu bảo hành thường thấy nhất là 10 x 15cm và 21 x 15 cm. Tuy nhiên đây không phải là kích thước phiếu bảo hành tiêu chuẩn. Phiếu bảo hành được thiết kế và in ấn với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu và đặc điểm sản phẩm. Bạn không nên sử dụng phiếu bảo hành có kích thước quá nhỏ với sản phẩm lớn và ngược lại, phiếu bảo hành lớn cũng không nên được sử dụng cho sản phẩm nhỏ.

Phiếu bảo hành có thể được làm dưới nhiều dạng khác nhau từ một tờ giấy lớn, đến một mẩu giấy nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn làm phiếu bảo hành kết hợp với card visit. Vì thế, khi thiết kế và in phiếu bảo hành, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kích thước. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng loại phiếu phù hợp nhất với sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề mà đơn vị bạn đang hoạt động.

Nếu doanh nghiệp còn nhiều băn khoăn để lựa chọn phiếu bảo hành phù hợp, khách hàng hoàn toàn có thể được tư vấn chi tiết cụ thể tại In ấn VIVu để được giải đáp mọi thắc mắc.

4) Chất liệu

Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy for và giấy briston. Trên đấy ghi đầy đủ thông tin và điều kiện bảo hành sản phẩm của nhà máy, công ty sản xuất sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng.

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

5) In 

Loại phiếu này được áp dụng với rất nhiều sản phẩm đa dạng như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,…

Mục đích sử dụng phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

Loại phiếu này được áp dụng với rất nhiều sản phẩm đa dạng như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,…

Phiếu bảo hành có công dụng tạo sự tin tưởng, uy tín cho các sản phẩm mà nó được dán lên. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành là một công cụ giúp thúc đẩy bán hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với người tiêu dùng sản phẩm, phiếu bảo hành có tác dụng giúp người tiêu dùng bảo hành sản phẩm khi gặp các vấn đề cần sửa chữa, giúp các sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài và thuận lợi hơn.

6) Thành phẩm

In phiếu bảo hành cần đảm bảo những nội dung gì?

Nội dung cần có của phiếu bảo hành bao gồm: thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại), các thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, mã số, đặc điểm nhận dạng sản phẩm,…) và các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp (địa chỉ, điều kiện bảo hành, đóng dấu ký tên doanh nghiệp).

Ngoài ra, một số sản phẩm đòi hỏi phiếu bảo hành cần bao gồm cả hướng dẫn sử dụng để thể hiện sự quan tâm với khách hàng. Các loại phiếu bảo hành có thể sử dụng bằng giấy hoặc bằng thẻ giấy – card nhựa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

7) Đơn vị sản xuất uy tín

Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Phiếu bảo hành được thiết kế với nội dung đầy đủ, độc quyền cùng logo hình ảnh doanh nghiệp chính là công cụ quảng bá sản phẩm và đại diện thương hiệu hiệu quả. Nhờ thiết kế, in phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh thương hiệu sẽ càng được củng cố vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Các yêu cầu cơ bản đối với phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành hiển thị thông tin riêng biệt của từng sản phẩm với mỗi doanh nghiệp khác nhau đòi hỏi những yêu cầu cơ bản khác nhau. Tuy nhiên, phiếu bảo hành cần có những yếu tố cơ bản như nội dung, quy cách, kích thước phù hợp.

In phiếu bảo hành ở đâu chất lượng, giá rẻ ?

Nếu các bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ in ấn phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, hãy sử dụng ngay dịch vụ in ấn tại In ấn VIVu. In ấn VIVutự hào là địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với chi phí rẻ nhất cho mọi dịch vụ in ấn

8) ViVu giảm giá 10%

In tại xưởng giá thành thấp, chủ động trong sản xuất và thời gian giao hàng cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Bảo hành là một dịch vụ chăm sóc khách hàng quan trọng, tạo ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho khách hàng. Phiếu bảo hành có tác dụng nhận diện dịch vụ bảo hành (dành cho sản phẩm và dịch vụ) với các thông tin như tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm, ngày bảo hành,… từ đó xây dựng lòng tin, sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

 

in phiếu bảo hành số lượng ít giá rẻ Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng .

Đánh giá bài viết giúp mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *